Meirihluti fólks, borðar mikið unninn mat, og mikinn sykur og það er ekki gott. Þetta orsakar það að líkaminn, er nokkuð súr, og með óstöðugt pH-gild. Hægt að koma þessu súra pH-gildi í lag. Myndbandið sýnir ávexti og grænmeti sem gera líkamann basískari,

„No disease, including cancer, can exist in an alkaline environment“

Dr. Otto Warburg, 1931 Nobel Prize winner for cancer discovery.

slóð

Er best að reyna að hreyfa sig, og anda vel að sér súrefninu?* Finna hvernig best er að gera líkamann, basískan, alkalískan. Það þarf að leita betur að einhverju um alkalí vörnina, og súrefnis vörnina, og hvernig við stuðlum að því að þær virkl.

Jónas Gunnlaugsson | 20. október 2017

000

Top 10 Alkaline Foods You Should Be Eating Everyday

https://www.youtube.com/watch?v=qu645wvzMwQ

Published on Mar 22, 2017

Endursagt…

Birt, þann 22.03.2017

Það eru ekki margir sem vita að mannslíkaminn virkar best ef hann er aðeins basískur, (pH gildi.)

Gildin geta verið frá pH gildi 0 það er súrast, og upp í 14 sem er þá basískast. Best er að pH gildi líkamans séu frá 7,35 til 7, 45 pH-gildi, þá virkar líkaminn rétt.

 

Meirihluti fólks, borðar mikð unninn mat, og mikinn sykur og það er ekki gott. Þetta orsakar það að líkaminn, er nokkuð súr, og með óstöðugt pH-gild. 

Sem betur fer er hægt að koma þessu súra pH-gildi í lag. Í þessu myndbandi eru sýndir ávextir og grænmeti sem gera líkamann basískari, og geta bætt heilsuna.

1. Spínat

Spínat er kraftmikið grænmeti, og heilsusamlegt, og er basískt. Það inniheldur klórófylls, sem er alkalíserandi efni ok líkaminn verður þá nálægt æskilegu pH-gildi.

2. Sítrónur

Sítrónur eru mjög basískar, þótt okkur finnist þær súrar.  Þegar sítrónusýran brotnar niður í líkamanum, verður áhrifin basísk í líkamanum með hjálp kalsíum og járns.

3. Kál

Kál er kröftugt og ætti að borða daglega. Það gerir pH-gildið stöðugt, hefur andoxunarefni og af eitrar líkamann. Í káli er A-, K-, C- vítamín, magnesíum, kalsíum, kopar, kalíum, járn, prótein, fosfór og mangan.

4. Avocados

Avocados eru fullir af nauðsynlegum vítamínum og steinefnum sem hreinsa út eiturefni, og stillir pH gildi líkamans rétt. Þetta hefur góð áhrif á hjarta, æðakerfi, ónæmiskerfi, blóðrásarkerfi, og meltingarfæri.

5. Hveiti gras

Hveitigras af eitrar líkaman, verndar lifur frá eiturefnum, inniheldur vítamín og steinefni, eykur orku, hjálpar að léttast, lagar blóðsykur og eyðir krabbameinsfrumum.

6. Sellerí

Sellerí er meiri heilsumatur en við gerum okkur grein fyrir og er í flestum réttum. Það er þvagleysandi, og nokkuð basískt.

7. Spergilkál

Það styður við alkalí gildin með fitueiginleikum, brýtur niður auka  kvenhormón. Inniheldur andoxunarefni og er bólgueyðand.

8. Gúrkur

Skolar eytur efni,  stillir pH-gildi líkamans, hlutleysa sýrurnar, og er bólgueyðandi.

9. Paprika

Oft vanmetin, hlutleysir sýru, líkaminn basískari, dregur úr hvíða, lækkar blóðþrýsting, bólgueyðandi, og berst við krabbamein.

 

10. Hvítlaukur

Hvítlaukurinn, hefur marga fleiri góða kosti, en að halda pH-gildunum alkalískum. Hann hefur B1 og B6  og C-vítamín, kalsíum, kopar, selen og mangan.   Hann er eyðir bakteríum, veirum, hefur andoxunarefni, sveppeyðandi.

Láttu okkur vita ef þú hefur reynt basískann mat. Hvernig hefur það reynst? Ætlar þú að reyna eitthvað annað? Segðu okkur af reynslunni þinni í athugasemdunum hjá okkur.

Fyrirvari:

Efnið og upplýsingarnar sem finnast á Natural Cures rásinni eru eingöngu ætlaðir til almennra og fræðilegra nota og eru ekki lögfræðilegar, læknisfræðilegar eða aðrar faglegar ráðleggingar um hvaða efni sem er. Þessi yfirlýsing hefur ekki verið metin af FDA og er ekki ætlað að greina, meðhöndla eða lækna sjúkdóma. Leitið alltaf ráða hjá lækni eða öðrum hæfu heilbrigðisstarfsmanni áður en nýtt mataræði eða meðferð hefst og með einhverjum spurningum sem þú gætir haft varðandi sjúkdóma. Ef þú hefur eða grunar að þú sért með læknisvandamál, hafðu tafarlaust samband við lækninn þinn. 

000

slóð

Er best að reyna að hreyfa sig, og anda vel að sér súrefninu?* Finna hvernig best er að gera líkamann, basískan, alkalískan. Það þarf að leita betur að einhverju um alkalí vörnina, og súrefnis vörnina, og hvernig við stuðlum að því að þær virkl.

Jónas Gunnlaugsson | 20. október 2017

Egilsstaðir, 10.01.2019  Jónas Gunnlaugsson


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband